Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

→ Bài Viết Đang Xem..
2013-11-21
Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".
Ảnh đẹp mùa đông với status hay
Status: Với những kẻ một mình như em, những kẻ trót bị tình yêu lãng quên và bỏ rơi ở đâu đó... thì mùa Đông là cả một nỗi ám ảnh thật dài.

Ảnh đẹp mùa đông với status ý nghĩa nhất
Status: Chúc ai đó sẽ nắm được tay người mình yêu trong mùa Đông băng giá.

Ảnh đẹp mùa đông với status tâm trạng nhất
Status: Mùa Đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa Đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim ai đó. Hãy yêu để gió bớt thổi, mưa bớt rơi và tâm hồn bớt đơn côi.

Những câu nói hay nhất về mùa Đông
Status: Liệu anh có yêu em mùa Đông cũng như mùa Hạ? Liệu anh có yêu em trong áo quần dù tơi tả? Khi tóc em bạc màu sương phai, anh sẽ hôn em và nói thiết tha: Rằng anh yêu em mùa Đông cũng như mùa Hạ.

Những câu nói tâm trạng nhất về mùa Đông
Status: Mùa Đông! Có một kẻ khen mùa Đông không lạnh vì có ai trong vòng tay bao bọc, còn kẻ khác cũng thở dài không lạnh vì nước mắt kia nóng hổi tuôn trào.

Những câu nói ý nghĩa nhất về mùa Đông
Status: Anh biết rằng mùa Đông là mùa lạnh lẽo nhất trong bốn mùa, đó là mùa của băng giá của lạnh lùng, của cô đơn, buồn tủi. Anh luôn mong chờ vào bờ vai và trái tim ấm áp của em.

Những status ý nghĩa nhất về mùa Đông
Status: Mùa Đông đến mà sao em không lạnh, vì có anh đến bên cạnh em rồi.

Những Status hay nhất về mùa Đông
Status: Trời lạnh, chẳng cần một tỷ người yêu thương, chẳng cần hàng tá những chăn ấm... Chỉ cần một trái tim luôn bên cạnh mình, cùng nhịp đập và chung những yêu thương.

Status hay viết trên ảnh đẹp mùa Đông
Status: Không phải tại mùa Đông lạnh quá nên anh muốn ôm em, mà là anh thật sự và vô cùng muốn có em trong vòng tay này.

Status ý nghĩa gõ trên khung cảnh mùa đông
Status: Mùa Đông có một kẻ nằm ôm một kẻ, còn một kẻ quờ tay hụt hẫng đón một kẻ lãng quên ngày hôm qua. Mùa Đông có một kẻ dắt tay, một kẻ siết chặt tay như sợ gió tách rời, còn một kẻ buông tay như muốn bỏ những chuyện tình phiêu lãng đã quá xa.

Status tâm trạng được ghi trên hình khung cảnh mùa Đông đẹp
Status: Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa Đông mình vẫn thấy ấm áp.

Ảnh đẹp nhất về mùa Đông có câu nói ý nghĩa
Status: Có nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa Đông. Khi giá lạnh buông tràn trên phố, khi mưa rơi buốt từng ngọn gió, Những mặt đường ướt lạnh dưới chân...

Ảnh đẹp nhất về mùa Đông có câu nói tình yêu hay nhất
Status: Đông về, gió lạnh rồi ra đường nhớ mặc ấm em nhé! Và hãy luôn nhớ rằng, bàn tay anh sẽ bên cạnh em mỗi lúc em cần.

Ảnh tình yêu mùa Đông thật ý nghĩa
Status: Gió thổi lạnh quá.. Tự nhiên thấy tâm trạng khó tả... Một chút nhớ... Một chút buồn... Rối bời những cảm xúc không tên.

Status tình yêu mùa Đông thật hay, ý nghĩa
Status: Ấm áp không phải ngồi bên đống lửa, mà là bên cạnh người bạn thương yêu. Ấm áp không phải khi bạn đội chiếc mũ len, mà là khi đầu bạn được dựa vào một bờ vai tin cậy. Ấm áp không phải khi bạn dùng hai tay xuýt xoa, mà là khi tay ai kia khẽ nắm lấy bàn tay bạn.
Trên đây là những cây nói hay, tâm trạng và ý nghĩa về một mùa Đông lạnh giá mà A4Y.ORG muốn chia sẽ đến các bạn. Chúc các bạn mùa Đông không lạnh! ^^
Có 3 bình luận cho bài viết "Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất"
Sửa bài đăng
 
Di chuyển lên trên cùng

Bình luận bài viết