Chuyển đến nội dung chính

Status hay về dấu hiệu của trái tim khi tình yêu đến

Tổng hợp những Status hay, những dấu hiệu nhận biết mình đang thích người đó, trái tim bắt đầu rung động.
"Cảm giác yêu thích một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nghĩ về người đó đầu tiên khi thức dậy..."
Còn dấu hiệu gì nữa nhỉ?
Dấu hiệu nhận biết trái tim đang yêu
Status: Thích một người là khi ở bên cạnh người ấy thật sự rất vui vẻ, khi bạn buồn, bạn dựa vai người ta mà bật khóc ngon lành.

Dấu hiệu nhận biết bạn thương ai đó
Status: Thích một người là sẵn sàng đợi người đó dù không có lý do gì để đợi. Không hề muốn đợi nhưng không thể đi đâu khác được.

Nhận biết trái tim rung động khi yêu
Status: Thích một người là khi bạn lo cuống lên không thấy người ta liên lạc từ sáng đến trưa và rất lo sợ khi người ta biến mất.

Câu nói hay về tình yêu chớm nở
Status: Thích một người là khi người ta quan tâm đến những điều khác và lơ là mình nhưng mình vẫn có thể bỏ qua. Giận thì dễ, thông cảm và hiểu được mới là điều khó.

Những câu nói hay khi bắt đầu yêu
Status: Thích một người là đi bên cạnh người đó, im lặng, không nói bất cứ điều gì mà vẫn như đã nói hết những điều cần phải nói.

Status hay khi nhớ thương ai đó
Status: Thích một người là ngồi bất kì chiếc bàn nào trong lớp cũng muốn hí hoáy tên người đó lên mặt bàn.

Status hay khi bạn thích một ai đó
Status: Thích một người là mong chờ tiếng chuông điện thoại của người ta, cầm ống nghe đôi khi không biết phải nói gì, không còn gì để nói, mỏi tay ơi là mỏi vẫn không bỏ xuống.

Những dấu hiệu nhận biết bạn thích một ai đó
Status: Thích một người là khi bạn luyên thuyên kể với người ta hết chuyện này đến chuyện nọ chẳng đầu chẳng cuối. Bạn kể để người đó hình dung ra tất cả những gì thuộc về cuộc sống của bạn.

Dấu hiệu nhận biết tiếng sét tình yêu
Status: Thích một người là lúc nào trong đầu cũng đầy ắp về người ấy. Khi có một chút gì đó liên quan là ngay lập tức: "Ah, cái này hắn cũng có!"..

Status hay về tiếng sét tình yêu
Status: Thích một người là khi sẵn sàng ăn món mình chẳng thích, xem bộ phim mình không ưa, đi đến nơi mình không thích với người ấy.

Status hay về tình yêu sét đánh
Status: Thích một người là khi người đó có những điểm mình không thể mê được nhưng vẫn tìm ra những lý do chính đáng để thông cảm.

Những câu nói hay về tình yêu sét đánh
Status: Thích một người là khi đã chuẩn bị rất kĩ những gì cần phải nói nhưng đến lúc gặp thì quên hết và sau khi gặp, mặc dù rất muốn vẫn không thể nào nhớ được đã nói những gì.

Status dễ thương nói về tình yêu sét đánh hay nhất
Status: Thích một người là khi bạn hay mỉm cười một mình khi nhớ tới khuôn mặt người ấy, nhiều khi bạn chẳng tập trung vào việc gì được ngoài việc nghĩ về người ta.
Trên đây là những Status dấu hiệu khi thích hay yêu một ai đó mà A4Y.ORG muốn chia sẽ đến bạn. Ngoài ra, bạn còn biết dấu hiệu gì khác nữa nhỉ? Chia sẽ nhé! ^^

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..