Chuyển đến nội dung chính

Status hay về Những Con Số Yêu Thương ý nghĩa nhất

Tổng hợp các câu nói (status) hay về "Những con số yêu thương" có nghĩa và cũng thật là thú vị dành tặng các bạn.
Chắc là "người ấy" của bạn sẽ rất vui khi đón nhận những lời nói yêu thương bằng những con số thật đặc biệt. Status những con số yêu thương tạo nên sự mới mẻ trong tình yêu và cả trong giai đoạn tán tỉnh đối phương của bạn.
Status con số yêu thương hay nhất
Status con số yêu thương: 831 nghĩa là "Anh Yêu Em". 8 chữ, 3 từ, 1 nghĩa.

Những câu nói yêu thương có con số ý nghĩa
Status con số yêu thương: Nói cho anh biết em được cấu thành từ những chất gì? Bởi vì anh đã trộn 100kg đường với 80kg socola và 60kg mật ong, thế mà chẳng thể nào tạo ra thứ gì ngọt ngào như em.

Status những con số ý nghĩa về tình yêu
Status thú vị về những con số: 1 trái tim, 2 con mắt, 5 giác quan cùng 5,5 triệu hồng cầu, 60 tỉ DNA trong anh đang nói với em: "Anh Nhớ Em".

Những câu nói về những con số tình yêu ý nghĩa nhất
Status những con số yêu thương: 3-2=1 trái tim cầu nguyện cho em; 1+1=2 con mắt tìm em; 2+3=5 giác quan nhớ em; 5+2=7 ngày trong tuần mơ về em; 7+5=12 tháng cầu phúc cho em. 

Những con số và phép tính ý nghĩa trong tình yêu
Status: Trong phép tính của tình yêu, 1+1= tất cả, còn 2-1=0.

Những con số đáng yêu trong tình yêu
Status thời gian và tình yêu: Có 12 tháng một năm, 30 ngày một tháng, 7 ngày một tuần, 24 giờ một ngày, 60 phút một giờ. Nhưng chỉ có 1 là em thôi trong đời anh.

Status những con số dễ thương, hài hước, ý nghĩa
Status con số vui: Nếu mỗi lần nghĩ đến anh em được 1000đ thôi, thì dù có chia tay nhau, em cũng sẽ là tỉ phú.

Tin nhắn yêu thương với những con số về giờ giấc
Status: Mọi người dạy cho anh biết rằng 1 giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng không ai dạy anh rằng một giây thiếu em là một giây bất tận, một phút vắng em là một phút vĩnh hằng.

Những câu nói thú vị về con số yêu thương
Status: Nếu em sống đến 100 tuổi, anh muốn sống 100 tuổi cộng 1 ngày, vì anh không phải sống một ngày nào thiếu em.
Trên đây là những câu nói yêu thương về những con số mà A4Y.ORG chia sẽ, các bạn nghĩ ra hoặc sưu tầm được câu nói nào hay cùng chủ đề thì chia sẽ ở dưới nhận xét nhé. Chia sẽ để được sẻ chia bạn nhé! ^^

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..