Chuyển đến nội dung chính

Tản văn hài hước: Lý do ly dị

Thưa các bạn, trong cuộc sống hôn nhân của mỗi gia đình dù bình an đến mấy cũng có khi xảy ra mâu thuẫn, thậm chí dẫn đến chia tay đôi người đôi ngả, tan vỡ gia đình.
Có cả trăm ngàn lý do để tạo thành mâu thuẫn, nhỏ có, to có, vừa vừa cũng có,… thậm chí có những lý do vô cùng kỳ lạ mà thậm chí chính bản thân người trong cuộc cũng không thể hiểu nổi.
Tản văn hài hước: Lý do ly dị
Ví dụ như anh bạn tôi ly dị cô vợ chỉ vì lý do chị ấy luôn đi vệ sinh vào lúc 6h30 sáng. Nghe qua thì đơn giản nhưng phức tạp ở chỗ là vào lúc 7h sáng chị ấy mới tỉnh dậy.
Tuy nhiên lý do mà cô bạn từ thủa cấp 1 của tôi, năm nay đã gần 40 tuổi cứ tưởng giữ TRINH đến hết đời, vừa cưới 1 thằng chồng rá rổ cạp lại tròn 1 tháng sau ngày cưới đã ra lôi nhau ra tòa ly dị với lý do ĐƠN GIẢN hơn nhiều. Lý do đó là: Thằng chồng có thói quen ăn cơm là GÁC 1 chân lên ghế. Lúc nó gọi điện báo tin ra tòa chấp thuận cho ly dị, tôi nghe bực mình quá, quát lên với nó:
- Có thế thôi mà mày bỏ người ta, tao ăn cơm thỉnh thoảng quên cũng gác, có đếch gì mà phải bỏ?
- Thế mày có mặc sịp không? Nó sẵng giọng.
- Có chứ!
- Nó thì KHÔNG! Lần nào ăn nó cũng co chân phải lên, thế là lòi quả CÀ PHẢI ra. Nhắc nó bỏ chân phải xuống thì nó lại co chân trái lên, CÀ TRÁI lại lòi. MK! Ăn cơm đếch nuốt được, nhưng tao vẫn cố gắng bỏ qua. Nhưng cách đây 2 tuần khi tao nghe 2 con em tao kể lại thì tao không chịu được nữa!
- Thế 2 con em mày nó bảo sao?
- Nó bảo: Chị ơi! Hôm qua chị đi vắng, anh ở nhà ăn cơm với 2 chúng em, 1 đứa bên phải, 1 đứa bên trái, anh ngồi ở giữa,... thế rồi.. rồi..
- Nói nhanh cha mày lên! Tôi quát.
- ... ANH CO CẢ 2 CHÂN LÊN chị ạ!
- Ôi cái TSB thằng này! Tôi chỉ nói được với nó như thế.
Nó buồn bã nói với tôi: Quan tòa cũng nói y như mày!
Nguyễn Hoàng Hải

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..