Chuyển đến nội dung chính

Địa chỉ học đàn Organ - Piano quận 12, Gò Vấp - Tp. HCM

Mùa hè lại đến, khi những cây Phượng bắt đầu tô thắm sân trường thì cũng là thời điểm các bạn học sinh luyến tiếc chia tay nhau sau một năm học tập. Ngoài kia, tiếng ve ngân trong veo gọi hè như muốn hòa cùng bản "dàn đồng ca mùa hạ" theo tiếng đàn của tôi.
Khung cảnh này làm tôi nhớ lại mùa hè năm ngoái, lúc tôi chập chững những bước đi đầu tiên trên con đường học đàn điện tử - Organ.
Địa chỉ học đàn Organ quận 12, Gò Vấp
Dù "tuổi đàn Organ" chưa tròn 1 năm nhưng đến thời điểm này tôi đã nhận khá nhiều giải thưởng lớn nhỏ từ các "Cuộc thi dành cho đàn Organ" do trường tôi và phường An Phú Đông tổ chức. Tôi rất vui và tự hào về điều này, đó là minh chứng cho những cố gắng của tôi.
Thế nhưng, "Không thầy đố mày làm nên", câu nói này quá đúng, ít nhất là đúng với bản thân tôi. Người "Thầy" mà tôi muốn nhắc đến đó chính là cô giáo Mỹ Hiếu - người đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này dạy đàn Organ cho tôi.
Cô Mỹ Hiếu tốt nghiệp Cử nhân Âm nhạc nên rất giỏi chuyên môn. Cô rất tận tình trong việc giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm. Nếu không có Cô, có lẽ sẽ không có tôi chơi đàn Organ khá như ngày hôm nay!.
(Cô bận bịu vậy không biết có khi nào Cô đọc được những dòng chữ này? Đó là tình cảm, là sự biết ơn chân thành nhất của em dành cho Cô)
Địa chỉ học Piano quận 12, Gò Vấp
Các bạn thân mến, tôi biết nhu cầu học đàn hiện nay rất lớn. Là một người đi trước, tôi muốn chia sẽ các bạn địa chỉ học Organ và Piano uy tín, chất lượng mà tôi biết:
Nếu các bạn ở Quận 12, Gò Vấp muốn học đàn Organ hoặc Piano, tôi khuyên các bạn hãy liên hệ với cô Hiếu và đăng ký học theo thông tin bên dưới. Tôi nghĩ các bạn chỉ cần học một thời gian ngắn với cô Hiếu là có thể đàn được ngay (Ở khu vực này không ai dạy đàn Organ/Piano giỏi mà học phí rẻ như cô Mỹ Hiếu, tôi dám chắc là như vậy!)
  • Ms. Mỹ Hiếu
  • Trình độ: Cử nhân Âm nhạc (Organ và Piano)
  • Địa chỉ: P. An Phú Đông, Quận 12 (giáp với quận Gò Vấp)
  • Điện thoại: 0972.909.459
Cô Hiếu có thể dạy trên lớp (địa chỉ trên) hoặc đến dạy tại nhà học viên, với học phí:
  • Dạy tại lớp: 80.000vnđ/buổi
  • Dạy tại nhà học viên: 150.000vnđ/buổi
Dia Chi Hoc Dan Organ Piano Quan 12, Go Vap

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..