Hình ảnh hoa Phượng đẹp rực rỡ khi mùa Hè đến

→ Bài Viết Đang Xem..
2014-06-01
A4Y xin chia sẽ đến các bạn những hình ảnh thật đẹp về những cành hoa Phượng đỏ thắm, rực rỡ khi mùa hè đến. Mùa hoa Phượng nở cũng là thời điểm học sinh luyến tiếc chia tay bạn bè sau thời gian học tập vất vã.
Có lẽ, và sẽ chẳng có loài cây nào gắn bó với thời học sinh bằng hoa Phượng. Phượng nở đỏ rực sân trường làm lòng các cô cậu học sinh thấy nôn nao vì ngày hè sắp đến, và đôi chút xao xuyến lòng của những ai đang học cuối cấp.
Hình ảnh hoa Phượng đẹp rực rỡ khi mùa Hè đến - Pic 1

Hình ảnh hoa Phượng đẹp rực rỡ khi mùa Hè đến - Pic 2

Hình ảnh hoa Phượng đẹp rực rỡ khi mùa Hè đến - Pic 3

Hình nền hoa Phượng đẹp rực rỡ cho máy tính - ảnh 1

Hình nền hoa Phượng đẹp rực rỡ cho máy tính - ảnh 2

Hình nền hoa Phượng đẹp rực rỡ cho máy tính - ảnh 3
Phượng xuất hiện trong trang vở học trò ngày xưa là cánh bướm tươi thắm. Một nhánh Phượng ai đó len lén đặt vào rổ xe, để rồi thầm lặng mối tình đầu hồn nhiên, trong sáng, để rồi ai cũng hiểu riêng một người không hiểu, chỉ có một gã khờ ngọng nghịu đứng làm thơ.
Hình ảnh hoa Phượng làm nền điện thoại đẹp - Pic 1

Hình ảnh hoa Phượng làm nền điện thoại đẹp - Pic 2

Hình ảnh hoa Phượng làm nền điện thoại đẹp - Pic 3
Hơn ba mùa phượng rồi Phượng à, hơn ba mùa phượng ta cứ giữ mãi trong tim một dáng hình. Giá như ngày đó anh không còn là con nít, có lẽ chúng ta đã không mất nhau, ba tháng ngắn ngủi để rồi kỷ niệm cứ theo ta dai dẳng suốt cuộc đời. Một cánh phượng nhẹ khẽ thóang qua đời anh, để lại nỗi đau thật sâu, trong tim cứ hằng mãi vết thương, đau đớn.
Đóa hoa phượng ngày nào giờ sắp có chiếc giỏ xe chở đi mãi mãi, lòng lại quặn đau, từng cơn từng cơn. Gió đông về càng làm lòng ta giá lạnh, mọi cảm xúc chai sạn, giờ chỉ còn một mình ta với nồng nàn. Quên được ư? biết bao mùa Phượng sẽ trôi qua, cánh Phượng ngày xưa sẽ rồi phai nhạt, nhưng kí ức về thở ban đầu, chẳng phải là mối tình đầu mà sao cứ khắc ghi mãi trong tâm khảm.
Hình cây Phượng rực rỡ màu đỏ khi hè về - ảnh 1

Hình cây Phượng rực rỡ màu đỏ khi hè về - ảnh 2

Hình cây Phượng rực rỡ màu đỏ khi hè về - ảnh 3
Thời gian không thể nào quay trở lại, cánh Phượng ngày nao giờ sẽ rời xa ta, rời xa ta mãi mãi, có một người lặng thầm vẫn nhớ tới phượng, luôn dõi theo phượng với tất cả tấm lòng cầu chúc phượng hạnh phúc. Phượng ơi...
Có 2 bình luận cho bài viết "Hình ảnh hoa Phượng đẹp rực rỡ khi mùa Hè đến"
Sửa bài đăng
 
Di chuyển lên trên cùng

Bình luận bài viết