Chuyển đến nội dung chính

Hình ảnh hoa Phượng đẹp rực rỡ khi mùa Hè đến

A4Y xin chia sẽ đến các bạn những hình ảnh thật đẹp về những cành hoa Phượng đỏ thắm, rực rỡ khi mùa hè đến. Mùa hoa Phượng nở cũng là thời điểm học sinh luyến tiếc chia tay bạn bè sau thời gian học tập vất vã.
Có lẽ, và sẽ chẳng có loài cây nào gắn bó với thời học sinh bằng hoa Phượng. Phượng nở đỏ rực sân trường làm lòng các cô cậu học sinh thấy nôn nao vì ngày hè sắp đến, và đôi chút xao xuyến lòng của những ai đang học cuối cấp.
Hình ảnh hoa Phượng đẹp rực rỡ khi mùa Hè đến - Pic 1

Hình ảnh hoa Phượng đẹp rực rỡ khi mùa Hè đến - Pic 2

Hình ảnh hoa Phượng đẹp rực rỡ khi mùa Hè đến - Pic 3

Hình nền hoa Phượng đẹp rực rỡ cho máy tính - ảnh 1

Hình nền hoa Phượng đẹp rực rỡ cho máy tính - ảnh 2

Hình nền hoa Phượng đẹp rực rỡ cho máy tính - ảnh 3
Phượng xuất hiện trong trang vở học trò ngày xưa là cánh bướm tươi thắm. Một nhánh Phượng ai đó len lén đặt vào rổ xe, để rồi thầm lặng mối tình đầu hồn nhiên, trong sáng, để rồi ai cũng hiểu riêng một người không hiểu, chỉ có một gã khờ ngọng nghịu đứng làm thơ.
Hình ảnh hoa Phượng làm nền điện thoại đẹp - Pic 1

Hình ảnh hoa Phượng làm nền điện thoại đẹp - Pic 2

Hình ảnh hoa Phượng làm nền điện thoại đẹp - Pic 3
Hơn ba mùa phượng rồi Phượng à, hơn ba mùa phượng ta cứ giữ mãi trong tim một dáng hình. Giá như ngày đó anh không còn là con nít, có lẽ chúng ta đã không mất nhau, ba tháng ngắn ngủi để rồi kỷ niệm cứ theo ta dai dẳng suốt cuộc đời. Một cánh phượng nhẹ khẽ thóang qua đời anh, để lại nỗi đau thật sâu, trong tim cứ hằng mãi vết thương, đau đớn.
Đóa hoa phượng ngày nào giờ sắp có chiếc giỏ xe chở đi mãi mãi, lòng lại quặn đau, từng cơn từng cơn. Gió đông về càng làm lòng ta giá lạnh, mọi cảm xúc chai sạn, giờ chỉ còn một mình ta với nồng nàn. Quên được ư? biết bao mùa Phượng sẽ trôi qua, cánh Phượng ngày xưa sẽ rồi phai nhạt, nhưng kí ức về thở ban đầu, chẳng phải là mối tình đầu mà sao cứ khắc ghi mãi trong tâm khảm.
Hình cây Phượng rực rỡ màu đỏ khi hè về - ảnh 1

Hình cây Phượng rực rỡ màu đỏ khi hè về - ảnh 2

Hình cây Phượng rực rỡ màu đỏ khi hè về - ảnh 3
Thời gian không thể nào quay trở lại, cánh Phượng ngày nao giờ sẽ rời xa ta, rời xa ta mãi mãi, có một người lặng thầm vẫn nhớ tới phượng, luôn dõi theo phượng với tất cả tấm lòng cầu chúc phượng hạnh phúc. Phượng ơi...

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..