Chuyển đến nội dung chính

Cảm nhận của 1 thành viên cũ mạng lưới bán hàng đa cấp

Bài viết này là cảm nhận riêng của một bạn từng là thành viên của mạng lưới bán hàng đa cấp ở Việt Nam. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn!

Nếu bạn đã từng tham gia vào hoạt động đa cấp ở Việt Nam, bạn sẽ nhận ra một điều rằng thời gian đầu bạn sẽ thấy "ÔI NÓ QUẢ THẬT LÀ QUÁ TUYỆT VỜI". Năng lượng của bạn lúc nào cũng ở đỉnh cao, bạn sẵn sàng làm làm làm theo những gì mà cấp trên của bạn truyền xuống. Bạn lao vào, lao vào như 1 con THIÊU THÂN, sẵn sàng sống chết với lửa. Mặc dù nếu bạn đủ thông minh thì bạn sẽ thấy tỉ lệ chết là rất cao.
Cảm nhận của 1 thành viên cũ mạng lưới bán hàng đa cấp

Có một điều lạ rằng: Sau một thời gian tham gia tự dưng năng lượng của bạn lại giảm xuống. Bạn cảm thấy: MỆT MỎI, CHÁN NẢN, CẢM THẤY MẤT HỨNG và NHIỆT. Bạn đặt ra câu hỏi này cho cấp trên của bạn. Bạn sẽ chỉ nhận lại 1 câu trả lời đại loại như: Em chưa thật sự cố gắng, Cố gắng lên em thành công sắp đến rồi, Thất bại là mẹ thành công, Trên con đường tiến tới thành công là đầy sỏi đá,... bla bla và rất nhiều câu nói khác nữa. Bạn thấy động lực mình lại lên, mình có 1 NIỀM TIN rằng mình sẽ thành công tại môi trường này. Bạn lại lao vào làm làm làm như một con THIÊU THÂN chờ đợi cái chết.

Nếu bạn là con người MAY MẮN có thời gian quay lại và ngắm nhìn lại mình đã THẢM HẠI và TÊ TÁI để rồi biết RÚT LUI và DỪNG LẠI đúng lúc thì xin chúc mừng bạn. Không phải tuyến trên của bạn sai, cũng không hẳn là do bọn nó LỪA BẠN HẠI BẠN. Mà do chính bạn chưa biết MÌNH LÀ AI, MÌNH CẦN GÌ, và quan trọng nhất là ĐIỂM MẠNH của bạn là gì. Bạn chưa biết mình mạnh cái gì mà cứ lao vào cuộc chiến chẳng khác nào con thiêu thân lao vào bóng đèn một cách ngu dốt.
Tranh biếm họa bán hàng đa cấp

Mình khuyên các bạn thay vì là những con thiêu thân lao ra môi trường thì hãy ngồi tĩnh lặng và suy ngẫm xem xét lại chính mình nhiều hơn. Hãy đào sâu vào bên trong mình hiểu mình thật sự là ai, mình cần gì, cuộc sống sinh ra mình để làm gì, đâu là điểm mạnh, điểu yếu.... Bạn sẽ dễ dàng tiến bước trên con đường thành công mà không bị lạc lối.
Hãy lựa chọn một cách thông minh. Hạnh phúc và Thành công sẽ luôn đồng hành bên bạn!

Bài viết này không có ý chê bai ĐA CẤP ở Việt Nam hay bất kỳ công ty ĐA CẤP nào. Mình chỉ muốn các bạn có 1 góc nhìn nhận RÕ RÀNG và CHÍNH XÁC về CHÍNH MÌNH mà thôi. Bài viết cũng không có ý đả kích các bạn tham gia đa cấp. Nó chỉ có tính tương đối cảm nhận về một thành viên cũ của MẠNG LƯỚI ĐA CẤP mà thôi.
King Rich

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..