Chuyển đến nội dung chính

Hình ảnh đẹp tình yêu trong sáng tuổi học trò

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về tình yêu của lứa tuổi học trò. Tình yêu trong giai đoạn này thật đẹp, hồn nhiên và trong sáng.
"Thấy tóc em tôi nhớ hương bồ kết, Mắt em nhìn gợi thêm chút thân thương, Miệng cười xinh nhớ ngày xưa tới trường, Tà áo trắng vấn vương hồn tôi mãi...
Ngày xa xưa tôi trai khờ vụng dại, Đã yêu rồi sao ái ngại lời yêu, Rồi theo em những buổi tan học chiều, Cứ im lặng chẳng bao giờ dám nói...
Thời gian đó chiến tranh còn dữ dội, Tôi thương thầm cô bạn nhỏ xinh xinh, Từ khi đó tôi biết viết thơ tình, Nhưng viết ra lại một mình tôi đọc...
Mười tám tuổi tôi giã từ lớp học, Lúc chia tay cả lớp đến tiễn đưa, Nàng đã khóc..biết nàng hiểu tôi chưa..? Rồi đời tôi gió mưa trong lửa đạn..
Lúc gian nan tôi lại gọi tên bạn, Viết thơ tình tôi gọi bạn bằng em, Hình bóng nàng trong ký ức chẳng quên, Nhớ nàng nhất khi gác đêm đồi vắng...." (Tình Yêu Tuổi Học Trò - Duy Vinh Cao)

Hình ảnh cô học trò thật dễ thương

Ảnh hoạt hình tình yêu tuổi học trò

Hình ảnh con nít yêu thương nhau

Hình ảnh con trai che dù cho cô gái

Ảnh hoạt hình tình yêu ngọt ngào tuổi học trò

Hình ảnh đẹp tình yêu trong sáng tuổi học trò

Ảnh hoạt hình tình yêu lứa tuổi học sinh

Ảnh hoạt hình tình yêu đẹp

Ảnh vui tình yêu tuổi học trò

Ảnh tình yêu học trò

Hình ảnh đẹp về tình yêu trong sáng lứa tuổi học sinh, sinh viên

Hình ảnh tình yêu trong sáng

Hình ảnh cậu trai tặng hoa hồng cho cô bé

Hình ảnh cậu trai chở cô bé đi bằng xe đạp

Hình ảnh hồn nhiên tình yêu học trò

Ảnh tình yêu tuổi học trò bên chiếc xe đạp

Ảnh em bé với chữ I LOVE YOU
Hãy cứ yêu thương nhau bằng tình cảm chân thành, đơn giản và dễ thương như vậy nhé!.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..