Chuyển đến nội dung chính

Ảnh đẹp sơn nữ, những bông hoa của núi rừng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về các cô thiếu nữ xinh đẹp miền núi - Được ví như những bông hoa đẹp của núi rừng.
"Núi rừng Tây Bắc mênh mông, Rừng cây xanh thẳm từng không mây mờ. Có nàng sơn nữ ngây thơ, Mắt huyền đen nhánh đôi bờ vai thon.
Quanh năm không chút phấn son, Ấy mà môi thắm tựa son đắt tiền. Trông nàng như một nàng tiên, Làm ai xao xuyến tóc huyền bay bay.
Trên đời có một không hai, Đẹp như hoa thắm, mày ngài mũi cao. Thương cô sơn nữ má đào, Phong trần thoát tục, thanh cao dáng ngà.
Người đâu đẹp tựa tiên sa, Thoáng nhìn đã thấy ngà ngà men say. Rượu cần chưa uống đã say, Để bao quân tử, anh tài say sưa.
Lời nào tả hết cho vừa, Nét duyên sơn nữ mới vừa đôi mươi. Thương thay nét đẹp rạng ngời, Nghiên thành đổ nước đất trời chao nghiêng.
Đẹp duyên thắng cảnh sơn tuyền, Gặp cô sơn nữ đang nghiêng nón chào. Ngại ngùng biết phải làm sao, Tôi đây đáp lại lời chào bằng thơ." (Tương Tư Nàng Sơn Nữ - Hoa Lục Bình)

SƠN NỮ TÂY NGUYÊN XINH ĐẸP

SƠN NỮ

ảnh sơn nữ đẹp

Ảnh cô gái Tây Nguyên xinh đẹp

Thiếu nữ Tây Nguyên

ANH SON NU DEP

Ảnh sơn nữ xinh đẹp

Ngọc Hân tạo dáng Sơn Nữ

Bông hoa của núi rừng

SƠN NỮ H'MÔNG XINH ĐẸP

Sơn Nữ miền Tây Bắc

Thiếu nữ dân tộc xinh đẹp

Cô gái dân tộc xinh đẹp

Ảnh đẹp sơn nữ, những bông hoa của núi rừng

Ảnh những thiếu nữ dân tộc miền núi xinh đẹp

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..