Chuyển đến nội dung chính

Bộ ảnh ý nghĩa, cảm động về Mẹ hiền dấu yêu

Tổng hợp những hình ảnh đẹp, ý nghĩa và cảm động về người Mẹ hiền dấu yêu.
Mẹ luôn yêu thương con, Mẹ có thể chịu mọi khổ cực chỉ mong sao con cái được sống khỏe mạnh, ăn học đàng hoàng. Có thể nói, trên đời này không ai yêu con bằng Mẹ!
"Chưa bao giờ mẹ dạy con nói dối, Nhưng mẹ ơi mẹ nói dối quá nhiều, Bao nhiêu điều mẹ dối các con yêu, Bấy nhiêu điều giờ đây con mới biết.
Từ tấm bé con nào đâu nghĩ hết, Bữa cơm chiều mẹ cùng với chúng con, Xương cá khô mẹ nói "ăn rất ngon", Còn dối con "mẹ thèm ăn cơm cháy".
Trời buốt giá ngoài kia trời lạnh tấy, "Dậy sớm quen rồi mẹ chẳng mệt đâu", Quần áo kia mẹ đã mặc phai mầu, Manh áo mới mẹ kêu "mang không hợp".
Con đi học quần áo mang ba lớp, Mặc trên người chỉ có mảnh áo tơi, Dối con thơ mẹ nói "ấm lắm rồi", Và ngây thơ con lại tin mẹ nói.
Chợt nhận ra những điều kia mẹ dối, Đã rất nhiều tựa nước dưới đại dương, Lời dối kia lời nói dối vô thường, Bằng tất cả tình yêu thương của mẹ...!" (Lời Nói Dối Của Mẹ - Mạc Hưng)
Mẹ

Đôi mắt mẹ hiền

Hình ảnh Mẹ

Hình ảnh mẹ chờ đợi cơm

Hình ảnh Mẹ già

ẢNH ĐẸP VỀ MẸ

Hình ảnh Mẹ và Con

Mẹ gánh hàng

Mẹ gánh muối

Ảnh thư pháp về Mẹ
"Còn thơ MẸ bế MẸ bồng
Mai này con lớn lấy chồng phương xa
Con về làm vợ người ta
Chân êm niệm ấm hay là lệ rơi
Con ơi nhớ lấy một lời
Bên chồng khó sống quay về nhé con
Ngày nào mẹ còn sống trên đời
MẸ luôn là điểm tựa cho con dựa vào."
(Mẹ Là Điểm Tựa - Thuy Nguyen)
Hình ảnh ý nghĩa về Mẹ

Hình ảnh cảm động về Mẹ

Hình ảnh người Mẹ tần tảo vì đàn con

Hình ảnh Mẹ yêu

Hình ảnh Mẹ vất vã

Hình ảnh Mẹ bế con thơ

Hình ảnh cảm động Mẹ đưa con đi chơi

Hình ảnh Mẹ già dấu yêu

Hình ảnh mẹ đưa con đi chợ

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..