Chuyển đến nội dung chính

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.
"Tôi lại về con đò quê năm ấy, Sau bao ngày đưa đẩy chốn tha phương, Nơi bến đò tình buổi ấy còn vương, Sao cô lái thân thương giờ đâu nhỉ?. Dòng sông quê vẫn bốn mùa chung thuỷ, Nước lớn dòng hoan hỷ tháng ngày qua, Đò bồng bềnh trên sông nước bao la, Cùng nỗi nhớ thiết tha người lữ khách. Ngày anh đi em không buồn không trách, Nguyện một lòng chờ lữ khách về đây, Lại bên sông khi nước cạn nước đầy, Cùng cô lái ta ngất ngây hạnh phúc. Nay trở về buổi chiều quê tím đục, Còn con đò trên bến vắng cô đơn, Thời gian ơi! Ta nên trách hay hờn, Kỷ niêm cũ vẫn chập chờn về lại. Bến đò quê chiều nay còn hoang hoải, Man mát buồn mê mải tím hoàng hôn, Người cách xa cho ta lạnh tâm hồn, Ta trả lại buổi hoàng hôn về nhé..." (Bình Minh)
Hình ảnh vẽ con đò trên sông

hình ảnh những con đi trên sông

ANH CON DO TREN SONG XUA

Ảnh vẽ con đò đẹp nhất

ảnh chiếc thuyền trên sông

hình ảnh con đò trên sông

Anh dep con do tren song xua

Hinh anh co gai dang cheo thuyen

Ảnh chiếc thuyền trên bến sông

Ảnh chiếc thuyền trên dòng sông buồn

Hình ảnh tuyệt đẹp con đò và dòng sông lúc hoàng hôn

Ảnh chiếc thuyền trên bến

ẢNH ĐẸP CON ĐÒ TRÊN DÒNG SÔNG

Ảnh con đò buồn

Ảnh con đò sau hàng cây tre

Hình ảnh xóm đò

Ảnh nghệ thuật về con đò

Con đò buồn trên dòng sông quê

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Ảnh làng quê có con đò

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..