Chuyển đến nội dung chính

Hình ảnh làng quê đẹp với lũy tre, con trâu, bờ đê,..

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về làng quê với lũy tre xanh, những con trâu đang gặm cỏ, bờ đê, gốc đa làng. Những hình ảnh này gợi trong chúng ta nỗi nhớ làng quê và vẻ đẹp thanh bình của quê hương Việt Nam.
"Nhớ lắm quê mình có lũy tre, Thường ra hóng mát những trưa hè, Ầu ơ tiếng mẹ ru con ngủ, Nhịp võng êm đềm vẳng mộng nghe. Ơ kìa cậu bé cưỡi lưng trâu, Vắt vẻo hồn nhiên chẳng phút sầu, Giữa cánh đồng xanh âm sáo vút, Hòa tan cảnh sắc nhuộm muôn màu. Nhớ lắm quê mình có dải đê, Hoàng hôn nắng xế dẫn nhau về, Diều căng gió lộng đùa vui mãi, Vạn tiếng trong ngần thả tiếng mê. Nay đành nén nhớ gói vào trong, Đất khách xa quê xót cả lòng, Ước một lần thôi về chốn cũ, Quê mình thắm đượm thỏa chờ mong." (Hoa Cúc Tím)
Ảnh làng quê đẹp

tranh vẽ đồng quê đẹp

ẢNH ĐỒNG QUÊ ĐẸP

Hình ảnh lũy tre đẹp

Tranh vẽ sơn dầu làng quê đẹp

hình ảnh lũy tre làng đẹp

hình ảnh em bé đi chăn trâu đẹp

hình ảnh gốc đa làng ở quê

hình ảnh chăn trâu ở đồng quê

Ảnh lũy tre xanh

Ảnh đẹp làng quê hương Việt Nam

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..