Chuyển đến nội dung chính

Phong Thủy Ứng Dụng

A- Xác Định Mục Đích
Trước hết ta phải xác định rõ mục đích của việc cần tính đến yếu tố phong thuỷ trong đời sống của bản thân và gia đình.
Trong chúng ta ai cũng mong rằng mình có một cuộc sống tốt đẹp trong đó bao gồm sức khoẻ, công ăn việc làm, trí tuệ, tiền bạc, gia đình vợ chồng, con cái v.v....
B- Gặp Sự Cố
Mỗi khi ai đó trong chúng ta gặp một trong những yếu tố không tốt trong các vấn đề đã nêu thì bản thân sẽ tự đặt câu hỏi, tại sao? Phải làm thế nào bây giờ?
Và điều tất yếu ngoài những yếu tố gia đình, xã hội v.v... Thì hầu hết ai cũng nghĩ tới yếu tố tâm linh.
C- Biện Pháp Khắc Phục
Việc đầu tiên sẽ là lễ bái tổ tiên trời phật, việc tiếp theo là đi tìm thầy xem tử vi tướng số, và cuối cùng là tìm đến biện pháp phong thuỷ để khắc phục.
1- Xem Để Biết Mệnh Của Mình
Mỗi người đều tương ứng với một hiện tượng trong ngũ hành mà ta thường gọi là mệnh hay mạng. Trong đó quy luật tương sinh áp dụng cho màu sắc là.
- Người mệnh Mộc hợp với các màu Đen, Xanh, Đỏ
- Người mệnh Hoả hợp với các màu Xanh, Đỏ, Vàng
- Người mệnh Thổ hợp với các màu Đỏ, Vàng, Trắng
- Người mệnh Kim hợp với các màu Vàng, Trắng, Đen
- Người mệnh thuỷ hợp với các màu Trắng, Đen, Xanh
2- Xem Để Biết Cung Của Mình
Mỗi người đều có một cung tương ứng với năm sinh của mình việc chọn hợp cung là rất quan trọng, hệ quả của việc chọn cung hợp có yếu tố quyết định nhiều hơn hệ quả của ngũ hành hay tuổi xung khắc theo can chi.
Trong đó các cung: (càn đoài khôn cấn hoặc ly tốn chấn khảm) là các cặp cho ta hệ quả sinh khí, phục vị, thiên y, diên niên. Là những cặp mang lại sự may mắn. Còn bất kỳ sự khác biệt nào trong bát quái sẽ cho hệ quả là tuyệt mệnh, lục sát, ngũ quỷ, họa hại đó là những cặp mang lại sự không may.
Tôi đã vẽ bảng quy nạp cả cung và mệnh cho từng tuổi của 60 hoa giáp để các bạn có thể tra một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Cung mệnh của 60 hoa giáp (Giáp Tý 1924 - Quý Hợi 1983)

Cung mệnh của 60 hoa giáp (Giáp Tý 1984 - Quý Hợi 2043)
Trong hình vòng ngoài cùng là can chi của từng người, vòng thứ hai là cung của phái nữ, vòng thứ ba là cung của phái nam, vòng thứ tư là mệnh ngũ hành của các tuổi.
Trên cơ sở đó chúng ta sẽ tra rất nhanh cung, mệnh của mình.
Ghi chú : Sau khi các bạn biết cách tra cung và mệnh bài tiếp theo chúng ta sẽ bàn tiếp đến phong thuỷ ở chung cư.
Cảm ơn các bạn!
Moscow 1-4-2015
Võ sư. Gs-Vs Lương Ngọc Huỳnh

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..