Chuyển đến nội dung chính

Bác sĩ chữa trị vô sinh, hiếm muộn giỏi nhất Hải Dương

Bài viết này tôi muốn chia sẽ địa chỉ uy tín về khám và chữa trị vô sinh, hiếm muộn ở khu vực tỉnh Hải Dương mà tôi nghĩ rằng các đôi vợ chồng hiện đang hiếm muộn con cái sẽ rất quan tâm.
Tôi là Hải, năm nay 32 tuổi. Tôi và vợ cùng tuổi và quyết định đến với nhau khi vừa tròn 27. Lúc đầu, vì nghĩ lo ổn định công việc trước nên khi sinh hoạt chúng tôi cũng không quên mang bao nhằm tránh có thai sớm.
Một năm sau, khi công việc của cả 2 vợ chồng đã dần ổn định thì tôi bàn với vợ sinh cháu cho ông bà. Việc đó chúng tôi vẫn đều đặn ít nhất 2 lần trong tuần nhưng mãi hơn ba năm sau vẫn chưa thấy dấu hiệu gì khiến chúng tôi khá lo lắng.
Thế là vợ chồng tôi cũng sắp xếp thử đi khám ở bệnh viện xem thế nào, và bác sĩ ở đây cho kết quả là vợ tôi không thể sinh được. Vợ chồng tôi rất buồn về kết quả này, và cũng không biết phải nói bố mẹ như thế nào vì ông bà rất mong có cháu để ẵm bồng.
Suốt thời gian đó vợ tôi tinh thần giảm sút rất nhiều, khiến công việc cũng bị ảnh hưởng theo.
Bác sĩ chữa trị vô sinh, hiếm muộn giỏi nhất Hải Dương
Trong 1 lần ngồi trò chuyện cùng các người bạn trong cơ quan, cô bạn cùng phòng có kể chuyện về đôi vợ chồng nọ là họ hàng của cô ấy cũng cưới nhau về hơn 5 năm nhưng vẫn không có con, rồi cũng đi khám giống như vợ chồng tôi và không may là có kết quả tương tự.
Thế nhưng, nhờ quen biết, vợ chồng này tìm được nữ bác sĩ giỏi có thể giúp cô vợ trị được 1 số bệnh liên quan đến phụ khoa và sau đó có thai và sinh con khỏe mạnh bình thường.
Biết được câu chuyện này, vợ chồng tôi rất phần khởi và tràn đầy hi vọng. Không khó khăn để chúng tôi có được thông tin nữ bác sĩ này và nhanh chóng liên lạc để nhận được sự hỗ trợ, khám chữa bệnh tốt nhất.
Và kết quả là hiện tại vợ tôi đang mang thai bé trai tháng thứ 8 và bác sĩ cho biết là thai nhi phát triển rất tốt. Còn hơn tháng nữa là chúng tôi sẽ chào đón đứa con đầu lòng này.
Trong niềm vui của một người sắp được làm cha, tôi xin chia sẽ bài viết này để mong các bạn có hoàn cảnh giống như tôi đừng bỏ cuộc sớm, còn nước thì còn tát nhé.
Dưới đây là thông tin liên lạc về nữ bác sĩ mà tôi nhắc đến ở trên, mong rằng sẽ là thông tin cực kì hữu ích cho các bạn:
  • Bác sĩ Phương
  • Di động: 0915612169
Nguyễn Minh Hải

Nhận xét

Xuân Lan đã nói…
Tôi có biết về bác sĩ Phương, rất giỏi và thường hay khám chữa bệnh từ thiện. Cảm ơn bạn Nguyễn Minh Hải đã chia sẽ cho nhiều người được biết đến để khám chữa trị
Kim Loan đã nói…
Tôi cũng có người bạn cũng đang trong hoàn cảnh hiếm muộn này, tôi sẽ lưu lại số điện thoại của bác sĩ và đưa bạn tôi gọi tư vấn xem thế nào.
Cám ơn bạn đã chia sẽ thông tin rất bổ ích!
Thanh Long đã nói…
Bác sĩ Phương có nhiều bài thuốc chữa bệnh phụ khoa ở nữ rất hay. vợ tôi cũng từng khám ở đây nên tôi biết
Nam Huyền đã nói…
Chào anh Hải
số điên thoại anh ghi có đúng không ,tôi gọi không thấy bắt máy,ở Hải dương mà,chổ nào vậy anh Hải ,tốn nhiều tiền không, vợ anh điều trị bao lâu mà có thai vậy.
vợ chồng tôi lấy nhau hơn 7 năm rồi tốn mấy trăm tiệu mà khọng ăn thua,
đi khắp nơi điều trị mà vẫn vậy ,mọi người kêu vợ chồng tôi về mua dê nuôi đi.Tôi buồn chán .Hôm nay đọc tin này ,mừng quá .tôi gọi điện chông đổ nhưng không có ai bắt máy .số điện này đúng không,hay là tôi gọi vào giờ bác sĩ nghĩ, một lần nữa tôi đi khám thử xem có kết quả không ,xin anh cho biết để chuẩn bị tiền
cảm ơn anh .xin được giúp đở
Thắm Hải Dương đã nói…
mắc tiền không,bao lâu .vợ anh có thai vậy
Nguyễn Minh Hải đã nói…
Cám ơn mọi người đã đọc bài viết chia sẽ của tôi nhé.
Tôi xin trả lời câu hỏi của bạn Nam Huyền theo kinh nghiệm đi chữa trị của vợ chồng tôi cho bạn được biết:
- Số điện thoại ở trên tôi chia sẽ là đúng rồi. Có thể bạn gọi ngoài giờ hành chính nên bác sĩ không nghe. Bạn thử gọi lại nhé!
- Vợ chồng tôi đi khám chữa bệnh thì bác sĩ chỉ lấy tiền chữa trị bệnh phụ khoa (nếu có bệnh), còn tiền chữa vô sinh thì không mất tiền. Về vấn đề chi phí thì tôi nghĩ anh nên gọi trực tiếp để được trả lời chính xác nhất, tôi chỉ cho bạn tham khảo trường hợp của vợ chồng tôi thôi.

Tôi xin trả lời ý còn lại trong câu hỏi của bạn Thắm Hải Dương: Tôi nghĩ thời gian chữa trị đến khi có thai còn tùy bạn à. Như trường hợp vợ chồng tôi là sau gần 2 tuần chữa trị là có kết quả. Cùng khám chữa trị cùng vợ chồng tôi còn vài cặp khác thì có cặp sau 1 tuần, có cặp thì sau 3 tuần mới có kết quả...
Hoang Mai đã nói…
chào anh Hải,Tôi muốn cám ơn Bác sĩ Phương , may mắn tôi đọc được trang này,vả tôi rất vui ,vì tôi là ngươi không có niếm tin có con sau11 điều trị vô sinh 1 tại các bệnh viên lớn ở hà Nội mà vẫn không có con, về đây là phòng khám nhỏ ,không đủ diều kiện,nên tôi không có nềm tin tôi đến điều trị bệnh phụ khoa thôi,chứ không điều trị vô sinh nửa
Tuyết Anh đã nói…
Chào anh Hải
vợ anh diều trị bao lâu có thai vậy,tôi và chông tôi lấy nhau hô 7 năm ,đa đi diều trị nhiêu nơi ; tôi ở Lai Châu , va vợ chông tôi dã tim den bs Phương
do nguoi gioi thieu
khi toi den noi bs phuong khong nhan dieu tri va keu vo chong toi ve di
neu chi co benh thi toi moi chi den khanm va toi tri benh cho
con dieu ttri vo sinh toi kg dieu tri nửa , toi cu ngoi tai phong cua bs phuong hoai cu doi het nguoi nay vao ra kham lien tuc .toi ngoi doi bs giup cho toi,va toi ngoi tai phong kham thay co mot chi thi bs phuong moi dieu thi 1 tuan , ma da tre kinh 5 ngay .chi ay mung qua den bs phuong kham va hai chi nua cung co thai . cung hiem muon nhu toi, cac chi da ve het roi,toi o lai bs giup em
bs phuong noi
moi em kham phu khoa con diru tri vo sinh toi khong kham nua, em ve di
toi hoi lai
tai sao bacsi kham may chi kia con em sao kg kham cho em
bs tra loi tinh bơ , vi cac em sau khi co thai roi it co tro lai de toi theo doi thai ky
chi bao qua dien thoiai thoi co it em den day toi cham soc thai kham cho cac em toi rat vat va, toi kg lay tien ,nhung cac em kg nghe loi toi huong dan ,nen toi kg muon dieu tri nuatoi ngoi nan ni bs tri cho em di ,em kg co tien di tri benh nua, va toi hua hen khi co thai se den de bs phuong theo doi thai
cuoi cung bs cung nhan dieu tri cho toi
toi dieu tri dung 10 ngay kg dieu tri nua va theo huong dan bs ,vo chong toi thuc hien khong day 1 thang tu ngay toi dieu tri nay toi da co thay duoc 6 thang thang roi ,la con trai ,toi mung qua


xin cam on anh Hai da cho toi chia se len day va cung cam on bac si phuong co tam long nhan ai dieu tri nhieu nguoi ma khong lay tien
chung toi la nhung benh nhan ngoi cho kham va da ri tai noi nho voi nhau la sanh de xong chi em minh to chuc tiec moi bs den ta on
vay anh Hai co cung chung toi moi bs phuong khong vay
xin chan thanh cam on bs phuong co tam long nhan ai vi hanh phuc cua moi nguoi khong ngai vat va dieu tri cho chung toi co duoc niem hanhphuc ma toi cu ngo rnang , neu kg de duoc thi toi ly di voi chong toi ,de chong toi co nguoi noi doi 'that la may man cho chung toi
cam on tam long vang bs phuong
cam on Giam đoc phong kham da moi duoc bs phuong ve giup HAI DUONG

Thu Tuyết đã nói…
Mình cũng là bệnh nhân của bác sĩ Phương đây. Bác sĩ rất nhiệt tình tư vấn và điều trị nên các bạn yên tâm nhé.
BS Phương đã nói…
Cám ơn các ban trẻ đã ưu ái cô. các bạn nhớ quan tâm khi đã mang thai nhé.đừng nhỏng nhẽo quá mà không ăn khi nghén.Chào các bạn nhé !

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..