Chuyển đến nội dung chính

Địa chỉ học đàn Organ & Piano quận Tân Bình, Tân Phú

Các em thân mến !

“Âm nhạc là một thế giới kì diệu,là thảo nguyên rộng lớn để sức tưởng tượng được khai
phá”

Hôm nay cô chợt nhớ đến câu chuyện của một bạn học viên nhỏ tuổi đang học piano với
cô, câu chuyện dù nhỏ nhưng lại có ý nghĩ lớn với riêng cô khi nghĩ về sứ mệnh công việc của mình:

Một ngày nọ, khi Minh Minh thắc mắc với Bố về môn học Piano mà bạn đang học 2 năm qua.

Minh Minh hỏi bố :
- Bố ơi, khi nào thì con sẽ không học piano nữa?

Bố nhẹ nhàng trả lời:
- Âm nhạc nuôi dưỡng tâm hồn con người, vậy nên con sẽ học cho đến khi không còn gì để học!

Khi nghe câu chuyện, cảm giác của cô rất hạnh phúc khi gia đình bé đã biết đến giá trị của bộ môn âm nhạc, và riêng cô nhận ra rằng sứ mệnh của một giáo viên âm nhạc thật cao cả. Sứ mệnh nuôi dưỡng tâm hồn bằng những giai điệu chan chứa yêu thương.
Địa Chỉ học đàn Organ & Piano quận Tân Bình, Tân Phú
Tháng 1/2016 các học trò của cô đã tham gia trình diễn trong mini concert "Melody of Spring". Trong số các em, có em chỉ học với cô trong một thời gian ngắn, có em đã theo học trong một thời gian rất dài, nhưng các em đều có chung niềm đam mê, yêu thích âm nhạc.
Giáo viên Piano quận Tân Bình, Tân Phú
Chương trình không những là sân chơi cho các em giao lưu, thể hiện khả năng âm nhạc, mà còn là những phút giây để Bố mẹ các em gác lại những công việc bận rộn thường ngày, để nghe con yêu trình diễn những bản nhạc các em yêu thích.
Giáo viên Organ quận Tân Bình, Tân Phú
Các học trò của cô khi ở trường là những học trò chăm ngoan, học giỏi đến với âm nhạc các em thể hiện tư duy cảm thụ âm nhạc rất tốt, say mê chăm chỉ luyện tập, có hạnh phúc nào hơn khi người giáo viên nhìn thấy học trò của mình đang tiến bộ, trưởng thành mỗi ngày.
Cô mong rằng bằng tất cả những nhiệt huyết và sự chân thành của mình, cô có thể trở thành một người bạn đồng hành thân thiết của các em trên con đường âm nhạc.
Hãy luôn yêu thương cô như các con đã từng yêu thương nhé!
Địa Chỉ học đàn Organ & Piano quận Tân Bình, Tân Phú
  • Giáo viên Âm Nhạc Mỹ Hiếu
  • ĐT: 0972 909 459
  • Địa Chỉ: Lô C, Cc KCN Tân Bình, Tây Thạnh, Tân Phú

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những Status hay và tâm trạng nhất về Tình yêu đơn phương

Tổng hợp những status hay và tâm trạng nhất khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương.
Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

Hình ảnh động đẹp về Hoa Hồng, rực rỡ sắc màu

Dưới đây là tổng hợp ảnh động đẹp về Hoa Hồng với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau do chính A4Y sưu tầm và chia sẽ lại.
Hoa Hồng là loài hoa không thể thiếu trong ngày lễ tình nhân 14/2 sắp tới phải không nào?...

Ảnh vui comment facebook khen status hay, người đẹp

Vài tấm ảnh vui, hài hước dùng để nhận xét (bình luận, comment trên facebook) với ý nghĩa khen status viết hay, ảnh đẹp thật là ngưỡng mộ.

Ảnh đẹp mùa Đông với Status hay, tâm trạng và ý nghĩa nhất

Tuyển tập những hình ảnh đẹp nhất về mùa Đông với những dòng Status đầy tâm trạng và ý nghĩa khi những cơn gió mang hơi lạnh của mùa Đông đến.
Ấm áp không phải khi bạn nói "Ấm quá", mà là khi có người thầm thì vào tai bạn "Có lạnh không?". Ấm áp chưa hẳn là khi bạn ôm ai đó thật chặc, mà khi ai đó khoác lên vai bạn thật khẽ. Ấm áp là khi mùa Thu qua, cái lạnh ùa về và có ai đó thầm thì vào tai bạn: "Chúc em một mùa Đông ấm áp".

Hình ảnh đẹp về con đò và bến sông xưa

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp về con đò trên bến sông xưa ở Việt Nam. Những hình ảnh này gợi trong ta nỗi nhớ về quê hương, làng quê xưa.

Một số câu niệm Phật và ý nghĩa

Chúng ta khi niệm Phật ít ai thật sự hiểu hết ý nghĩa của lời niệm. Niệm Phật là để ta tưởng nhớ đến Phật, đến công đức mà Ngài vì chúng sanh cứu độ. Khi ta hiểu hết ý nghĩa, tâm ta tự sinh từ bi, tâm ta tự ngộ và ta tự đem sự an lạc, hạnh phúc đến cho tâm ta.

Tùy chỉnh kích thước khổ giấy trong Word 2003

Bạn có thể để khổ giấy văn bản của bạn là một khổ giấy nhất định mỗi khi mở chương trình lên. Thông thường văn bản thường được đặt là khổ giấy A4, đôi khi bạn cần phải thay đổi khổ giấy cho một loại văn bản đòi hỏi có khổ giấy khác.

Hình ảnh đẹp chào đón tháng 12, Hello December!

A4Y xin gửi đến các bạn những hình ảnh đẹp về chủ đề chào mừng tháng 12 đang đến.
Đó là những hình ảnh về tháng mười hai với slogan "Hello December" thật đẹp và ý nghĩa! Xin chúc tất cả chúng ta sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong tháng 12 này nhé!..

Hình ảnh người con trai buồn đầy tâm trạng

Tuyển chọn những hình ảnh đẹp thể hiện tâm trạng buồn về người con trai khi bước vào đường yêu hay khó khăn trong cuộc sống bộn bề.
Xin tặng bộ ảnh này cho các bạn là đàn ông, con trai đang buồn. Chúc các bạn sẽ mau chóng vượt qua nỗi buồn này..